Thiết kế & thi công nội thất

Dựa trên mô tả nhu cầu cơ bản của khách hàng, chúng tôi sẽ định hình ý tưởng sơ thảo và gửi đến khách hàng những phối cảnh 3D đầu tiên để khách hàng đánh giá tổng thể độ phù hợp về phong cách thiết kế, màu sắc, bố trí không gian.

Nếu khách hàng hài lòng với những ý tưởng sơ phác của công ty đưa ra, công ty sẽ tiến hành đi vào giai đoạn thiết kế chi tiết để cải tiến và chỉnh sửa lại ý tưởng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng đến khi đạt được mức độ hài lòng nhất.

Trong quá trình phát triển ý tưởng thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ cân bằng giữa đề xuất cảu khách hàng và kinh nghiệm chuyên môn để tạo ra những phát thảo 3D phù hợp thỏa mãn các tiêu chí về thẩm mỹ lẫn công năng của thiết kế. Ngoài ra, với đội ngũ kiến trúc sư dồi dào kinh nghiệm, Anh Quốc SG còn tư vấn tận tình về yếu tố phong thủy nếu khách hàng có nhu cầu.
Ý tưởng thiết kế nội thất của chúng tôi đưa ra sẽ cân bằng giữa 3 yếu tố:

TINH TẾ – THỰC TẾ – KINH TẾ

3-yeu-to

TINH TẾ:
Ý tưởng thiết kế nội thất của công ty đưa ra sẽ đảm bảo tính sáng tạo thẩm mỹ cao dựa trên những màu sắc chủ đạo, vật liệu đặc trưng gắn liền với thương hiệu cảu khách hàng.

THỰC TẾ:
Ý tưởng bám sát với mặt bằng hiện trạng để đưa ra những bố trí công năng phù hợp với mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả mong muốn của khách hàng. Ví dụ như ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn, ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng sẽ góp phần nâng cao cảm nhận về dịch vụ của nhà hàng…

KINH TẾ:
Ý tưởng thiết kế nội thất sẽ lựa chọn những vật liệu phù hợp với ngân sách tổng thể của khách hàng.

nt-17
nt-16