ĐỘI BÓNG CHUYỀN NAM VRI GROUP THI ĐẤU ẤN TƯỢNG 

  Với tinh thần thể thao nhiệt huyết và lòng đam mê với bộ môn bóng chuyền, mới đây, Đội Bóng chuyền của Royal Group được thành lập và chính thức ra mắt, các thành viên của đội là nam cán bộ công nhân viên thuộc các công ty thành viên VRI GROUP. 

  Vừa qua, đội bóng chuyền đã tham gia thi đấu tranh giải trong Chương trình Hội thao chào mừng ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022. Chương trình do xã Bình Hoà Nam, huyện Đức Huệ – tỉnh Long An phát động và tổ chức. Trong màu áo xanh trẻ trung và năng động, đội bóng đã tham gia giải đấu với tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết. Trước khi trận đấu bắt đầu, những thành viên đội bóng chuyền thể hiện sự quyết tâm bằng những cái ôm, lời động viên nhau chân thành.

  Trong trận đấu, các thành viên của đội bóng chuyền VRI GROUP đã thi đấu hết mình, đoàn kết cùng nhau tạo nên những pha bóng đẹp mắt. Người hâm mộ cỗ vũ và dành những tràng vỗ tay không ngừng trong suốt trận đấu mà đội bóng chuyền VRI GROUP tham gia. Kết quả chung cuộc, đội bóng VRI GROUP xuất sắc đạt giải Ba, toàn đội vinh dự nhận bằng khen và biểu trưng do UBND xã Bình Hòa Nam trao tặng. 

  Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia trận đấu, toàn đội đều phấn khởi và vui mừng với kết quả đạt được. Đó là minh chứng cho tinh thần thể thao lành mạnh và cần được nhân rộng trong tập thể các bộ, công nhân viên. Đây còn là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, tiếp thêm năng lượng để tập trung thực hiện thực tốt những dự án tiếp theo của tập đoàn. 

  Một số hình ảnh của trận đấu:


   Ngoài tham gia thi đấu bóng chuyền, các các bộ công nhân viên của tập đoàn còn rất tích cực và năng nổ trong các hoạt động, phong trào thể dục thể thao do tập đoàn tổ chức. Bên cạnh đội bóng chuyền, đội bóng đá của VRI GROUP cũng là một trong những hoạt động rèn luyện thể chất nổi bật của tập đoàn, là tấm gương về tinh thần thể thao được Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện tốt để phát triển.

VRI GROUP