VRI GROUP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 – TỰ TIN VƯƠN XA, VƯƠN CAO

Vừa qua, VRI GROUP (Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam) đã tổ chức chương trình Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo, các cấp Giám đốc, cán bộ Quản lý tập đoàn. Chương trình gồm 2 phần nội dung chính: Công ty thành viên/Dự án báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022, kế hoạch công việc 6 tháng cuối năm 2022 và đêm Gala tổng kết. Cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo đã trao giải thưởng và bằng khen cho các tập thể xuất sắc, có đóng góp tích cực cho sự phát triển của VRI GROUP. Đây còn là dịp Ban lãnh đạo cùng tập thể cấp giám đốc, quản lý có dịp nhìn lại một nửa hành trình phát triển của tập đoàn vào năm 2022.

 Bắt đầu chương trình, MC tuyên bố lý do và giới thiệu những lãnh đạo cấp cao của tập đoàn, bao gồm: Ông Trần Ngọc Nhật – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hoàng Gia, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hoàng Gia, Tổng Giám Đốc Công ty Xây dựng Anh Quốc SG, Ông Diệp Bảo Tân – Phố TGĐ Công ty Anh Quốc SG, Ông Trần Việt Bảo Hoàng – TGĐ Unimedia, Bà Trương Vũ Họa Mi – Giám đốc Đối Ngoại Unimedia.

Ông Trần Ngọc Nhật – Tổng Giám Đốc đang phát biểu

Tiếp theo chương trình, từng bộ phận của tập đoàn sẽ báo cáo kết quả hoạt động của 6 tháng đầu năm. Chương trình chia thành 2 phần, các bộ phận như Bộ phận Pháp lý, Đại diện HCD, Dự án Xây dựng Long An, Dự án Hạ Tầng kỹ thuật Long An, Dự án Golf Đà Lạt, Hottour, Nhà máy OCC, AQCons, AQDecor báo cáo trong phần 1 của chương trình. Ở phần 2, các Cán bộ của Tập đoàn tiếp tục trình bày báo cáo với nhiều thành tích nổi bật và ấn tượng. Lần lượt các bộ phận sau báo cáo kết quả: Đại diện dự án Cần Thơ, Unicorp – Unimedia, Trường Uniforce, Yến Hoàn Vũ, Dự án Nông Nghiệp, QS – Thu mua, Tài Chính, Kế toán, Nhân sự SG + Long An, Hành chính SG + Long An, Kế hoạch & Đầu tư.

Đại diện các công ty thành viên, dự án luân phiên báo cáo kết quả hoạt động của 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Trước khi kết thúc chương trình, Ban Tổng Giám Đốc tổng kết và bản giao chỉ tiêu 6 tháng tiếp theo. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của toàn bộ nhân viên, Ban Tổng Giám Đốc đã trao giải thưởng và bằng khen cho các tập thể xuất sắc, có đóng góp tích cực cho sự phát triển của VRI GROUP.

Một số hình ảnh buổi Báo cáo:

Tổng Giám Đốc Trần Ngọc Nhật và Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Kim Phượng thảo luận về số liệu Báo cáo

Phó Tổng Giám Đốc công ty Anh Quốc SG – Diệp Bảo Tân tập trung nghiên cứu số liệu báo cáo 

Một vài chia sẻ của Ông Trần Ngọc Nhật tới nhân viên của Tập đoàn

Các cấp Giám đốc, quản lý tập trung lắng nghe chia sẻ

 

Ban Lãnh Đạo treo khen thưởng cho các tập thể có phần thể hiện báo cáo tốt

Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Kim Phượng treo khen tặng cho tập thể công ty có hoạt động nổi bật 6 tháng đầu năm 

Tiếp thêm không khí hào hứng và phấn khởi của chương trình, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ quản lý đã bước vào buổi tiệc chung vui Gala sơ kết 6 tháng đầu năm. Điểm nhấn ấn tượng của buổi tiệc đó chính là tiết mục “Hoàng gia ca” với sự biểu diễn của đội văn nghệ tập đoàn và clip báo cáo tập đoàn. Ca khúc như một lời thúc đẩy tinh thần đóng góp và xây dựng của toàn bộ Cán bộ để giúp Tập Đoàn ngày càng phát triển thịnh vượng. Clip đã phần nào thể hiện được thành quả nỗ lực làm việc không nghỉ ngơi của VRI GROUP nói chung và các công ty thành viên nói riêng 6 tháng đầu năm 2022.

Hòa trong không khí của buổi tiệc, Ông Trần Ngọc Nhật – Tổng Giám Đốc đã có những phát biểu ý nghĩa, khích lệ tinh thần toàn bộ Cán bộ Tập Đoàn và giữ vững ý chí của mọi người cùng nhau xây dựng nên nhiều thành công mới. Trong buổi tiệc, để góp thêm phần sôi động, các Cán bộ của Tập Đoàn đã có những tiết mục văn nghệ thú vị đến tất cả mọi người.

Một số hình ảnh Gala:

Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cùng ban lãnh đạo và các cấp quản lý công ty thành viên

Ban lãnh đạo cùng các đại diện công ty thành viên, khách mời và Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 khai tiệc chúc mừng

Á hậu 2 Thủy Tiên giữ vai trò MC đêm Gala

Khung cảnh ấm cúng đêm Gala Sơ kết

Một số hình ảnh khác của Gala:

Đội văn nghệ tập đoàn biểu diễn ca khúc Hoàng Gia Ca

Kết thúc buổi tiệc, đại gia đình VRI GROUP đã có những khoảnh khắc vui tươi và ý nghĩa tổng đến một nửa hành trình của năm 2022. Với sức bền và tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, tất cả nhân viên, VRI GROUP chắc chắn sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai và cùng nhau “Nâng tầm chuẩn sống Việt”.

VRI GROUP