TẦM NHÌN

Trong vòng 5 năm tới, công ty TNHH Anh Quốc SG quyết tâm trở thành một Tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, là cái tên bảo chứng cho những công trình chất lượng, sáng tạo, hoàn hảo đến từng chi tiết thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng từ xây dựng công trình công nghiệp đến công trình thương mại, dân dụng.

Để đạt được điều đó, chúng tôi tập trung vào 3 trọng tâm sau: 

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

Trong mọi loại hình không gian, với từng yêu cầu cụ thể, Anh Quốc SG luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công trình không chỉ có chất lượng hàng đầu, hoàn hảo trong từng chi tiết mà còn thể hiện được thông điệp, tinh thần của thương hiệu, cũng như tính cách, sở thích của gia chủ.

Đối với đội ngũ nhân viên

Không chỉ xây dựng đội ngũ thi công trẻ lành nghề và đầy nhiệt huyết, Anh Quốc SG còn đầu tư phát triển nguồn nhân lực chủ chốt là kiến trúc sư, kỹ sư vững vàng về chuyên môn, thường xuyên được bổ sung kiến thức cũng như được trao dồi về đạo đức và trách nhiệm đối với khách hàng. Từng cá nhân luôn ý thức không ngừng học tập, sáng tạo để ngày càng bản lĩnh, tự tin và góp phần tạo nên một thương hiệu Anh Quốc SG vững mạnh, chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI