KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP NAM A BANK MỞ RỘNG 2022

Sáng ngày 19/03/2022 tại tại sân bóng đá trường CĐ Lý Tự Trọng, số 390 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình đã diễn ra giải bóng đá tranh cúp Nam A Bank mở rộng. Đây là hoạt động thể thao nhằm kết nối giao hữu, rèn luyện nâng cao thể lực giữa các đội bóng, giải Bóng đá tranh Cúp Nam A Bank mở rộng 2022 chính thức khởi động, được tổ chức theo thể thức chia bảng giữa 08 CLB tham gia tranh tài: CLB: Nam A Bank khu vực Nam Tp.HCM, Nam A Bank khu vực Bắc Tp,HCM, Pi Group, Royal Group, Charm Group, Công ty CP Steel Builder, Báo Người lao động, Phòng viễn thông tin học và cơ yếu Công an TP.HCM (Phòng PH04).

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, thay mặt Ban lãnh đạo và Công đoàn VRI Group, anh Nguyễn Duy Bình – TGĐ Công ty CP XD AQCons, Quản Lý đội bóng Tập Đoàn chia sẻ: “Cảm ơn anh em đội bóng rất nhiều vì đã cố gắng tập luyện và tham gia hết mình. Lần đầu cọ sát và chiến đấu đã cho chúng ta rất nhiều kinh nghiệm và cái để học hỏi. Hy vọng trong tương lai đội bóng Hoàng Gia sẽ có những bước tiến, trẻ hóa đội hình, đặc biệt là sẽ gắn kết hơn, đoàn kết hơn và hiểu nhau hơn trong đội hình. Đó cũng là chất xúc tác liên kết anh em trong công việc, trong các Dự Án và trong gia đình Hoàng Gia.”

Giải đấu được tổ chức theo thể thức vòng tròn, ngay khi vừa bước vào trận đấu, các đội chơi đã thi đấu hết mình trên tinh thần fairplay, giao lưu hữu nghị, mang đến những pha kiến tạo hết sức đẹp mắt. Tuy chỉ là giải đấu giao hữu nhưng các đội đều mang trong mình tinh thần quyết tâm cùng sự tập trung cao độ, góp phần tạo cho giải đấu những trận cầu sôi nổi đầy kịch tính.

Kết quả toàn giải đấu, đội bóng của Nam A Bắc HCM đã xuất sắc chiến thắng, giành chức vô địch, đội bóng PI Group được giải Nhì và Phòng viễn thông tin học và cơ yếu Công an TP. HCM (Phòng PH04) giành giải Ba. Các đội còn lại được giải Khuyến khích: Nam A Bank Nam TP. HCM, Royal Group, Charm Group, Công ty CP Steel Builder, Báo Người lao động.

Những hình ảnh diễn biến toàn bộ giải đấu:

VRI GROUP