LỄ KHAI TRƯƠNG MỪNG XUÂN 2022 CÔNG TY ANH QUỐC SG KHỐI VĂN PHÒNG LONG AN.

Ngày 9/2/2022, tại công ty Anh Quốc SG khối văn phòng Long An đã diễn ra chương trình Lễ khai trương Tân Niên, chính thức bắt đầu hành trình làm việc để tiếp tục chinh phục những thành công trong năm mới Nhâm Dần 2022 của công ty Anh Quốc SG.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình Khai xuân của VRI GROUP và Anh Quốc SG với sự tham gia của Ban lãnh đạo, tập thể các cấp quản lý, cán bộ công nhân viên, công nhân, người lao động đang làm việc tại các dự án trên địa bàn huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Bên cạnh đó, chương trình thêm phần long trọng khi đón tiếp sự có mặt của các vị Khách quý là lãnh đạo chính quyền địa phương, tỉnh ủy, các đối tác, khách quý, các cơ quan truyền thông báo đài, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên thuộc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam…

Chương trình tân niên mở ra một khởi đầu mới thịnh vượng về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới, tạo một động lực mới cho tập thể cán bộ, nhân viên Anh Quốc SG cùng nhau đi lên và ngày càng phát triển thịnh vượng. Chương trình còn là dịp để tất cả các thành viên trong tập đoàn có cơ hội được trò chuyện, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn, từ đó thêm đoàn kết, gắn bó nhau hơn.

Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Lễ cúng Tân Niên chính thức khai trương, chúc Tết, lì xì tài lộc, tham quan hoạt động các dự án, dùng tiệc chiêu đãi… đây là những thời khắc vô cùng ý nghĩa khi những lời chúc, lời cầu mong cho một năm làm việc thịnh vượng vớ tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất, hứng khởi nhất cho một năm làm việc thành công và hiệu quả.

Một số hình ảnh của chương trình: