TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HOÀNG GIA VIỆT NAM VÀ CÔNG TY TNHH HOÀN CẦU LONG AN SAN SẺ KHÓ KHĂN VỚI NGƯỜI DÂN XÃ BÌNH HOÀ NAM LONG AN

Vừa qua, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) và công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã trao gần 500 phần quà nhằm hỗ trợ công nhân và người dân xã Bình Hoà Nam (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) vượt qua khó khăn trong giai đoạn chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam và công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã trao gần 500 phần quà và 05 tấn rau củ quả được ủng hộ và vận chuyển về từ Bảo Lộc, Lâm Đồng. Các phần quà tặng được chia làm 02 đợt: đợt 1 (trao 100 phần quà và 02 tấn rau củ quả cho UBND xã Bình Hoà Nam – Huyện Đức Huệ, 230 phần quà cho công nhân các nhà thầu, 100 phần quà kèm bao thơ cho công nhân công ty), đợt 2 (trao 03 tấn rau củ quả cho UBND xã Bình Hoà Nam – Huyện Đức Huệ, 34 phần quà cho công nhân nhà thầu).

Trao quà tặng có đại diện BLĐ Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam và ông Nguyễn An Hưng – Trưởng phòng hành chính nhân sự dự án Hoàn Cầu Long An. Với những phần quà này, đoàn hy vọng san sẻ phần nào khó khăn với công nhân và người dân xã Bình Hoà Nam, động viên tinh thần mọi người và giữ gìn sức khoẻ, đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Suốt nhiều năm qua, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam và công ty TNHH Hoàn Cầu Long An có nhiều hoạt động, chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng, xã hội, nhất là những hoàn cảnh gặp khó khăn. Trong thời gian giãn cách xã hội, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam bên cạnh việc chăm lo đời sống sức khoẻ của cán bộ nhân viên, còn tham gia các chương trình như: Chuyến xe 0 đồng hỗ trợ lương thực cho người dân nghèo, ủng hộ quỹ mua vaccine tỉnh Long An…