THI CÔNG NHÀ PHÁT BANH SÂN GOLF LONG AN PHỤC VỤ GOLF THỦ

Nhà phát banh là không gian để các golfer có thể tập luyện, giúp các cú đánh được chuẩn hơn, được dùng với mục đích để các golf thủ có thể tập luyện nâng cao kỹ năng. Nhà phát banh có thể được xây dựng ở ngoài hoặc trong nhà. Môi trường này không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng mà còn tiết kiệm được sức lực khi không phải di chuyển quá nhiều.

Nhà phát banh có nhiều công dụng khác nhau như:

  • Mang đến không gian tập luyện thoải mái cho golfer.
  • Nhờ các thiết bị hiện đại mà người chơi có thể nâng cao kỹ năng cũng như tính phán đoán.
  • Tránh được tính trạng đông đúc giữa người đến chơi golf và người đến tập luyện.
  • Tiết kiệm được chi phí khi người chơi chỉ có nhu cầu thuê khu sân tập.

Sân Golf Long An nằm tại Ấp 3, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, có diện tích: 200 ha với hệ thống 36 lỗ. Được khởi công từ tháng 03/2021, nằm trong khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp ở Long An. Dự án bao gồm Nhà Club House sân golf Royal Golf Long An, được thiết kế bởi Công ty Faldo Design của huyền thoại golf Nick Faldo. Bên canh công trình Club House, nhà phát banh sân Golf cũng là một công trình phụ quan trọng nằm trong dự án Sân Golf Long An được Anh Quốc SG làm tổng thầu thiết kế và thi công.

Sân Golf Long An hứa hẹn sẽ mang đến một công trình thể thao, giải trỉ và nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp nhất tại khu vực miền Nam và trên cả nước.