Thi công sân golf Hoàn Cầu Long An theo tiêu chuẩn quốc tế

Sân Golf Hoàn Cầu Long An do Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An làm chủ đầu tư xây dựng, được lên thiết kế bởi Công ty Faldo Design của huyền thoại golf Nick Faldo, đặc biệt trong dự án quốc tế này, Anh Quốc SG nắm giữ vai trò là nhà thầu thi công toàn bộ dự án.

Dự án sân Golf Hoàn Cầu Long An là khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp với nhiều hạng mục công trình. Sân Golf Hoàn Cầu Long An có 36 lỗ, được thực hiện từ đầu năm 2018, dự kiến đến quý III/2021 sẽ đưa vào hoạt động chính thức..

Anh Quốc SG là đơn vị chịu trách nhiệm chính công tác thi công sân Golf Hoàn Cầu Long An theo bản vẽ. Từ những ngày đầu tiên, các cán bộ kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp của Anh Quốc SG đã tham gia chi tiết vào công việc chuẩn bị mặt bằng, tư vấn hoạt động kiến trúc, kỹ thuật, cung cấp các thiết bị điện, trực tiếp thi công tạo hình, trồng cỏ khu vực vườn ươm, và giám sát thi công toàn bộ quá trình thực hiện, thẩm tra chất lượng…

Đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu tiên, huyền thoại Golf Nick Faldo – tay golf thành công nhất trong lịch sử golf châu u và cựu vô định thế giới cho biết ông rất vui mừng và vinh hạnh vì có cơ hội được hợp tác cùng các doanh nghiệp có uy tín và quy mô tại Việt Nam. Lần hợp tác thành công này góp phần đưa sân Golf Hoàn cầu Long An vào danh sách hàng trăm sân Golf nổi tiếng được thiết kế bởi công ty Faldo Design do chính ông sáng lập và điều hành. Với sân Golf Hoàn Cầu Long An, Nick Faldo chia sẻ ông là người trực tiếp thiết kế, chỉ đạo đội ngũ Faldo Design dành toàn bộ tâm huyết để thực hiện sân Golf có tính thẩm mỹ cao, sáng tạo nhưng vẫn mang đậm phong cách của Faldo Design. Bên cạnh việc đó là sự phối hợp chặt chẽ kế hoạch thực hiện với chủ đầu tư Hoàn cầu Long An cùng sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đơn vị thi công chính là Anh Quốc SG, dự án bước đầu thực hiện đảm bảo thành công theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

Ngày 28/2/2018, huyền thoại Golf Nick Faldo đã đến Việt Nam để ký kết hợp tác với Công ty Hoàn Cầu Long An về việc triển khai thiết kế dự án sân Golf Hoàn Cầu Long An.

Ông Phan Đình Tân – đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Với sự hợp tác chuyên nghiệp từ đơn vị thi công Anh Quốc SG và Công ty Faldo Design, chúng tôi tin rằng sau khi dự án sân golf Long An hoàn thành sẽ là sân golf đẹp và tiêu chuẩn không chỉ hàng đầu Việt Nam mà còn kỳ vọng đây sẽ là một trong những sân golf hàng đầu thế giới”.

Hình ảnh Sân Golf Long An giai đoạn thực hiện: