VRI GROUP trao nhà tình thương, hướng đến cộng đồng

Luôn hướng đến cộng đồng và giáo dục, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) đã trao tặng 01 căn nhà tình thương cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An.

Hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình thiện nguyện vì cộng đồng do Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam( VRI GROUP) và công ty cổ phần Vietnam Solar phối hợp thực hiện.

Với vai trò Đại sứ VRI GROUP, thời gian qua Á hậu Kim Duyên đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đoàn có nhiều kế hoạch thiện nguyện cộng đồng hướng đến người dân nghèo và giáo dục, đặc biệt là các em nhỏ.

Trong chuyến đi lần này, đoàn đã đến trao 01 căn nhà tình thương cho em Lê Minh Dương, học sinh lớp 08, ngụ tại ấp Gò Dồ, xã Bình Hoà Tây, huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An. Em là một trong những học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc, từng được Á hậu Kim Duyên tặng xe đạp hồi đầu năm học 2020 – 2021 trong chuyến đi trao tặng cùng đội tình nguyện SV07.

Thay mặt cho đoàn và Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam, bên cạnh quyết định trao nhà, Kim Duyên còn gửi tặng em Dương và gia đình những phần quà nhỏ để động viên tinh thần và giúp đỡ gia đình trong mùa dịch Covid-19.

Những năm qua tại tỉnh Long An, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam đã có nhiều bước tiến đáng chú ý trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, chú trọng tập trung phát triển nông nghiệp, năng lượng sạch. Bên cạnh công tác đóng góp vào sự phát triển kinh tế tỉnh, các hoạt động cộng đồng an sinh xã hội, hỗ trợ chăm lo đời sống người dân, phát triển giáo dục tại địa phương cũng được Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam đặc biệt chú trọng, quan tâm.