Anh Quốc SG và định hướng phát triển thời Covid-19

Qua nhiều năm, cùng với Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP), công ty Anh Quốc SG tự hào với những thành tựu thực tế theo định hướng nâng tầm chuẩn sống Việt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống ưu việt – hiện đại và hoàn mỹ, đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống đại dịch Covid-19.

Để đạt được định hướng đó, bao gồm việc tìm kiếm các giải pháp xuất sắc nhất, liên kết chặt chẽ và tạo nên sức mạnh để đạt thành công vượt trội. Với mục tiêu phát triển vươn lên thành tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu thị trường kinh tế Việt Nam và khu vực cùng hệ sinh thái phủ khắp các tỉnh thành, bao gồm đầy đủ các ngành dịch vụ, VRI GROUP đem đến những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, cao cấp.

Để triển khai sứ mệnh đó, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam – Vietnam Royal investment Group đầu tư vào con người trước tiên. Vì con người chính là nền tảng tạo dựng mọi thứ sau này. Mỗi cá nhân trong VRI GROUP được tôn trọng, đầu tư để phát triển toàn diện, lâu dài và bền vững theo thời gian. Qua đó, kích thích sức sáng tạo, nhiệt huyết và khơi dậy niềm đam mê ở cán bộ nhân viên. Từ gắn kết nhân viên với nhân viên, VRI GROUP liên kết các công ty trong tập đoàn lại với nhau, tạo thành khối thống nhất lớn mạnh, cung cấp nguồn lực, dịch vụ đa dạng cho xã hội.

Bằng khao khát và hành động cụ thể từ ban lãnh đạo, nỗ lực chuyển mình cùng với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, VRI GROUP có định hướng tiên phong thần tốc và lâu dài trên con đường hoạt động của mình, tốc độ cần đi đôi với chất lượng và sự vền vững trong phát triển. VRI GROUP với kim chỉ nam hướng đến vị trị dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp sống tốt đẹp hơn cho người Việt thông qua sản phẩm, dịch vụ đa dạng và đội ngũ con người tinh nhuệ.