VRI GROUP chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) luôn chú ý đến đời sống tinh thần và chăm lo cho các cán bộ nhân viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động thắt chặt tinh thần tập thể và kết nối các thành viên trong tập đoàn lại với nhau.

Là một tập đoàn lớn với hệ sinh thái các công ty thành viên thuộc nhiều lĩnh vực như: Công nghệ – Công nghiệp (Công ty TNHH Anh Quốc SG, Công ty cổ phần Solar Vietnam, Công ty cổ phần Thiên Anh Sài Gòn, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HCD…), Dịch vụ – Thương mại (Royal Golf Long An, Công ty Quản lí khách sạn Hoàng Gia…), Giải Trí – Truyền Thông (Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn, Công ty TNHH Universe Media Vietnam…), VRI GROUP vận hành theo nguyên tắc “Nâng tầm chuẩn sống Việt”, trong đó yếu tố con người (nhân sự) là cốt lõi cho sự thành công và phát triển của tập đoàn.

Vì con người chính là nền tảng tạo dựng mọi thứ sau này. Mỗi cá nhân trong VRI GROUP được tôn trọng, đầu tư để phát triển toàn diện, lâu dài và bền vững theo thời gian. Qua đó, kích thích sức sáng tạo, nhiệt huyết và khơi dậy niềm đam mê ở cán bộ nhân viên. Từ gắn kết nhân viên với nhân viên, VRI GROUP liên kết các công ty trong tập đoàn lại với nhau, tạo thành khối thống nhất lớn mạnh, cung cấp nguồn lực, dịch vụ đa dạng cho xã hội. Với phương châm ấy, ban lãnh đạo VRI GROUP không ngừng tổ chức các hoạt động chăm lo dời sống cán bộ nhân viên, riêng trong năm 2021 có nhiều hoạt động như Hoạt động Team Bulding mừng ngày 08/03, các giải đá banh và hoạt động chúc mừng sinh nhật tháng…

Chương trình team bulding tổ chức đúng dịp 08/03 bên cạnh việc đề cao tinh thần tập thể, còn nhằm tôn vinh những người phụ nữ của tập đoàn. Giải bóng đá nữ dành cho các chị em VRI GROUP hấp dẫn không kém gì các đội bóng đá nam, thể hiện tinh thần và sức mạnh của phụ nữ VRI GROUP.

Phần thi cắm hoa thuộc khuôn khổ chương trình team bulding 08/03 là sự kết hợp giữa các thành viên trong tập đoàn.

Phần thi nấu ăn là dịp để cánh đàn ông của VRI GROUP trổ tài đầu bếp

Phần thi dựng lều trại đòi hỏi tinh thần teamwork cao độ, xoá tan mọi khoảng cách giữa các thành viên ở các công ty

Hoạt động lửa trại & trao giải thưởng nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất

Hoạt động mừng sinh nhật CBNV hàng tháng được duy trì đều đặn, là cơ hội giao lưu giữa các thành viên VRI GROUP với nhau

Hoạt động tặng quà ngày mùng 01/06 cho các CBNV có con nhỏ