Anh Quốc SG và “miền đất hứa” mang tên Long An

Nhiều năm qua, Anh Quốc SG đã có nhiều công trình xây dựng, cải tạo cảnh quan và nâng tầm mức sống tại xã Bình Hoà Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Vùng đất này trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của Anh Quốc SG nói riêng và Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam nói chung.

 Nhờ có địa hình lý tưởng, bao quanh những dự án cao cấp là con kênh Bà Kiểng trong xanh, Anh Quốc SG đã và đang tiến hành cải tạo mỹ quan khu vực nơi đây, biến đổi 2 con đường bùn đất dọc bờ kênh Bà Kiểng trở thành con đường trải nhựa hiện đại, sạch đẹp.

Bên cạnh đó, xây dựng cầu bộ hành cảnh quan qua kênh Bà Kiểng nối liền hai tiểu khu Đông và Tây của dự án Royal Golf Long An.
Tổng quan bản đồ những dự án quan trọng của VRI GROUP tại xã Bình Hoà Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An

Tổ hợp công trình này sẽ là tuyến đường lưu thông huyết mạch từ Quốc lộ N2 vào khu phức hợp Dự án Royal Golf Long An và công viên năng lượng mặt trời Solar Park và cũng là con đường giao thông quan trọng, phục vụ nhu cầu đi lại của bà con sinh sống trong khu vực dân cư quanh dự án Sân golf Long An tại xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Anh Quốc SG đã xây dựng tại mảnh đất xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An những công trình và dự án đẳng cấp nhất, cũng như mong muốn cải thiện đời sống kinh tế người dân khu vực nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Nhiều chuỗi dự án quan trọng được VRI GROUP đầu tư và Anh Quốc SG xây dựng tại đây như: Công viên năng lượng mặt trời Solar Park, Dự án Royal Golf Long An, Khu văn phòng và Nhà ở nhân viên Royal tại Long An.

Trong thời gian tới, Anh Quốc SG sẽ đẩy mạnh đầu tư thêm một số công trình, cơ sở hạ tầng tại Long An, với mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống người dân ở đây, tạo công ăn việc làm và thu hút nhiều nguồn đầu tư.