Anh Quốc SG quyết tâm thực hiện các dự án chiến lược 2021 của VRI Group

Nhằm triển khai các dự án chiến lược của Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI Group) trong năm 2021, Ban lãnh đạo tập đoàn đã có những chia sẻ gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên Anh Quốc SG nói riêng và tập đoàn nói chung, quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Năm 2021, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam hứa hẹn sẽ có những bước phát triển lớn mạnh trên tất cả các lĩnh vực sản xuất, hoạt động kinh doanh. Với định hướng chính là tập trung mọi nguồn lực để đầu tư vào cơ sở vật chất hạ tầng, chất lượng, con người cho các dự án trọng điểm. Dựa trên nền tảng thành công và những gì đạt được ở năm 2020, VRI Group cùng nhau xây dựng kế hoạchmới, thực hiện tốt các công tác đảm bảo triển khai theo đúng tiến độ. Điều này khiến Ban Tổng giám đốc VRI Group rất tự hào vì nhìn thấy được sự đồng lòng, quyết tâm cam kết sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao của tất cả mọi người.

Những công trình tiêu biểu mà Anh Quốc SG dự kiến sẽ xây trong năm 2021

Ban Tổng giám đốc hoàn toàn tin tưởng, thấu hiểu sự cống hiến, không ngại tăng cường năng suất làm việc để đảm bảo tiến độ công việc. Tất cả cùng cố gắng nỗ lực không ngừng vì mục tiêu chung, vượt qua khó khăn, áp lực và thử thách. Để có thể hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra, sự đóng góp và nỗ lực của tất cả mọi người chính là nguồn tinh thần tích cực lớn nhất, cán bộ công nhân viên là tài sản quý giá mà VRI Group may mắn có được.

Tại VRI Group, Ban Tổng giám đốc hiểu rằng phát triển là nhờ sự đồng lòng, chung sức của tập thể lớn

Thay mặt cho Ban Tổng giám đốc VRI Group, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Tổng giám đốc VRI Group chia sẻ: “Ban TGĐ xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể nhân viên, cảm ơn mọi người đã chia sẻ và đồng hành với  trong cả thành công hay lúc đối diện với khó khăn, trắc trở. Ban TGĐ xin cam kết sẽ luôn đồng hành, giải quyết nhanh chóng và hỗ trợ kịp thời các công việc, với những tin tưởng đó, tin chắc chúng ta sẽ gặt hái được quả ngọt thành tích, tạo nên kì tích, cùng chia sẻ thành quả và hướng tới những bước phát triển mới trong tương lai gần. Cuối cùng thân mến chúc tất cả Anh Chị Em sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, nhiều hứng khởi và thành công trong công việc cũng như cuộc sống của mình.Trân trọng cảm ơn”.

Tâm thư của Ban Tổng giám đốc gửi gắm đến toàn thể
các cán bộ nhân viên

Hiện nay VRI Group đang thực hiện triển khai đồng loạt nhiều dự án, được cam kết sẽ hoàn thành trong năm 2021: xây dựng hệ thống mạng lưới Nam A Bank và VTM, hoàn thiện cơ sở vật chất, hạ tầng Royal Golf Long An, Royal Tower Cần Thơ, triển khai giai đoạn 1 nhà máy điện năng lượng mặt trời Solar Park 5,6,7,8 tại Long An, tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cùng rất nhiều những hoạt động sản xuất kinh doanh khác.