ANH QUỐC SG VỮNG LÒNG CHIẾN ĐẤU VỚI DỊCH COVID-19

Những ngày qua, đội ngũ anh em cán bộ của Anh Quốc SG, thuộc Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) vẫn kiên trì không ngại khó khăn, nguy hiểm, hoàn thành công việc được giao bằng 100% tinh thần và ý chí.

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp trên cả nước, số ca mắc bệnh tăng cao và lan rộng ra nhiều tỉnh, thành ở miền Nam. Trước tình trạng này, ban lãnh đạo VRI GROUP luôn đặt mục tiêu an toàn về con người lên hàng đầu, chăm lo cho sức khoẻ và đời sống của cán bộ nhân viên. Với tiêu chí “công việc có thể chậm và thu gọn lại cho đến khi dịch Covid-19 được kiểm soát hoặc có vaccine cho toàn thể CBNV tập đoàn”, BLĐ đã gửi lời thăm hỏi, động viên tất cả anh em Anh Quốc SG đang thực hiện các dự án, công trình Nam Á tại các tỉnh thành phía Nam, vừa hoàn thành công việc, vừa chú ý giữ gìn sức khoẻ và tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19 do nhà nước ban hành.

BLĐ luôn thấu hiểu tâm tư của anh em CBNV, có nhiều người đã 2-3 tháng chưa được về với gia đình, nhưng sau tất cả vẫn là tinh thần hết mình trách nhiệm với công việc, cùng nhau vượt qua khó khăn chung, tạm gác nỗi niềm riêng cùng VRI GROUP đẩy lùi đại dịch Covid-19. Hiện nay, team Anh Quốc SG thực hiện dự án Nam Á mỗi người mỗi nơi và mỗi tỉnh/thành khác nhau, trên mỗi mặt trận đang triển khai mạng lưới VTM/ sửa chữa, bảo trì cũng đầy rẫy dịch bệnh bao quanh. Tất cả anh em đã không ngại khó khăn, nguy hiểm, vẫn bám công trường và hoàn thành công việc được giao.

Một số hình ảnh về anh em Anh Quốc SG đang làm việc tại công trường mùa dịch: