Ngôi nhà chung mang tên VRI GROUP

Đối với Tập đoàn Đầu tư Hoàng gia Việt Nam (VRI GROUP), từ các cấp ban lãnh đạo đến cán bộ nhân viên (CBNV), tất cả đều là những thành viên của đại gia đình mang tên VRI GROUP – không đơn thuần chỉ là đồng nghiệp mà còn gắn bó với nhau như một gia đình.

Tại VRI GROUP, tất cả mọi người đều được tôn trọng và tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực bản thân, theo phương châm “không một ai bị bỏ lại phía sau”. Ở cương vị ban lãnh đạo, sẽ đánh giá năng lực của nhân viên, song hành cùng hỗ trợ, giúp đỡ và tận tình hướng dẫn, giúp nhân viên ngày càng tiến bộ, là đầu tàu cho VRI GROUP phát triển mỗi ngày. Đứng ở góc độ nhân viên, luôn hoàn thành công việc do BLĐ giao, không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân, phấn đấu trở thành lực lượng nòng cốt trong việc vận hành kinh doanh sản xuất. Ban lãnh đạo và nhân viên, gắn kết với nhau thành một thể thống nhất, xoá tan mọi khoảng khách, quan tâm, giúp đỡ nhau vì sự phát triển chung.

Trở thành một thành viên của ngôi nhà VRI GROUP, bên cạnh những giờ làm việc, còn đồng hành cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn, thăng trầm của cuộc sống. Đại dịch Covid-19 tác động lớn đến kinh tế xã hội của đất nước, và VRI GROUP cũng chịu ảnh hưởng không hề nhỏ. Nhưng trên hết, gia đình VRI GROUP luôn động viên nhau cùng cố gắng, vừa nâng cao tinh thần phòng chống dịch thực hiện nguyên tắc 5K, vừa duy trì sản xuất với những phương pháp thay đổi phù hợp tình hình thực tế. BLĐ chăm lo đời sống nhân viên bằng nhiều hình thức như hỗ trợ cơm trưa, trang bị nước rửa tay chống khuẩn và thường xuyên kiểm tra thân nhiệt nhân viên khi ra/vào…

Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, tình cảm là điều đáng quý còn ở lại. VRI GROUP trân trọng hai tiếng “gia đình”, vì ở đó có anh em, bạn bè, người thân, những người luôn sẵn sàng cống hiến, hỗ trợ và sát cánh bên nhau. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, VRI GROUP xin gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả thành viên của VRI GROUP, chúng ta sẽ vượt qua đại dịch!