HOÀNG GIA KHÔNG BỎ LẠI AI PHÍA SAU

Giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước, BLĐ Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) đã có nhiều chính sách hỗ trợ CBNV, trong đó, những phần quà tặng được trao tận tay từng CBNV như lời động viên, san sẻ khó khăn cùng nhau vượt qua đại dịch.

Chỉ trong 02 ngày, những phần quà gồm: thịt, gạo, mì gói, rau củ quả đã được các cán bộ công đoàn cùng anh chị em tình nguyện viên hỗ trợ lấy hàng, phân chia thành từng phần quà nhỏ và chở đi trao tận tay CBNV tại TP.HCM, theo đúng tinh thần “Hoàng Gia không bỏ lại ai phía sau”. Toàn bộ số quà tặng được tài trợ bởi các đơn vị mạnh thường quân và ban lãnh đạo VRI GROUP. Đặc biệt số rau củ quả được vận chuyển từ Đà Lạt, đảm bảo về chất lượng và sự tươi ngon.

Trong hoàn cảnh toàn thể CBNV phải “work from home” tại nhà, nhiều nơi bị phong toả, những phần quà này có ý nghĩa rất lớn, kịp thời tiếp tế lương thực cho các CBNV, giảm thiểu gánh nặng tài chính sinh hoạt. Nhiều CBNV đang sinh sống ở những khu bị phong toả cách ly, khó khăn trong việc mua lương thực, thực phẩm, vô cùng xúc động khi nhận những phần quá từ VRI GROUP.

Một số hình ảnh ấm áp những ngày dịch: