TỰ HÀO KHÚC HÁT “HOÀNG GIA CA”

“Hoàng Gia không bỏ lại ai phía sau” – câu hát thân thương trong bài hát “Hoàng Gia Ca” một lần nữa được thể hiện rõ thông qua đại dịch Covid-19, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) luôn chăm lo đến đời sống cán bộ nhân viên, đồng lòng cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

“Hoàng Gia Ca” là bài hát được VRI GROUP “đặt hàng” riêng, dựa trên giai điệu từ ca khúc gốc “Việt Nam ơi”, nói về ý chí, tinh thần và sức mạnh của tất cả CBNV VRI GROUP. Tại VRI GROUP, mỗi công ty thành viên đảm nhận những chức năng lĩnh vực khác nhau, nhưng chung quy tạo nên một khối thống nhất đa dạng ngành nghề, một khối Hoàng Gia vững mạnh, cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung “Nâng tầm chuẩn sống Việt”.

Từ khi ra đời vào nằm 2020, “Hoàng Gia Ca” trở thành bài hát chủ đề cho tất cả những sự kiện, dịp quan trọng của VRI GROUP, như: tiệc tất niên, hội thao, tiệc xuân… Mỗi CBNV VRI GROUP đều biết đến “Hoàng Gia Ca”, từng câu từ thấm đậm tinh thần, tình yêu với Hoàng Gia, càng thêm tự hào và vinh hạnh vì là một phần của VRI GROUP.

“Hoàng Gia Ca” được trình bày bởi đội ngũ CBNV VRI GROUP trong dịp tất niên 2020

Trong giai đoạn cả nước cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, VRI GROUP vẫn luôn đồng hành cùng các CBNV, với nhiều chính sách, biện pháp kịp thời hỗ trợ đời sống CBNV vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tăng cường tuyên truyền giữ gìn sức khoẻ thực hiện quy định 5K, đối với các CBNV đang công tác tại các dự án, công trình thì đảm bảo những yêu cầu theo quy định nhà nước. Nhưng trên hết, tinh thần VRI GROUP luôn luôn bất diện, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng Covid-19!

“Yêu thương đồng nghiệp, tin nơi lãnh đạo, đừng sợ nhé, chúng ta vượt qua hết Anh em của mình, bao nhiêu ân tình, Hoàng Gia không bỏ lại ai phía sau.”