VRI GROUP SẴN SÀNG HOẠT ĐỘNG “BÌNH THƯỜNG MỚI” SAU NGÀY 01/10

Sau gần 03 tháng tạm ngưng hoạt động tại khối văn phòng 600 Điện Biên Phủ theo quy định của Bộ Y tế về giãn cách xã hội, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) đã sẵn sàng cho việc hoạt động “bình thường mới” tuân thủ nguyên tắc 5K & phòng chống dịch COVID-19.

“Từ ngày 01/10/2021, Thành phố Hồ Chí Minh mở cửa, nới lỏng dần giãn cách xã hội nhưng không ồ ạt mà phải từng bước áp dụng các biện pháp kiểm soát, tương ứng với các cấp độ của dịch COVID-19 một cách phù hợp”. Ông Lê Hoà Bình, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh đã thông tin như trên tại cuộc họp báo sáng ngày 30/9. Như vậy, sau 03 tháng giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19, Thành phố Hồ Chí Minh từng bước trở lại cuộc sống bình thường mới, với việc cho phép người dân đi ra đường có lý do chính đáng, gỡ bỏ các trạm chốt kiểm soát và cho các công ty, doanh nghiệp được mở cửa hoạt động trở lại.

Trước tình hình đó, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) cũng trong niềm vui hân hoan chung của cả thành phố, chuẩn bị cho việc trở lại hoạt động tại văn phòng, dự án, đảm bảo đúng các quy định, yêu cầu của Bộ Y Tế.

Trước đó, VRI GROUP đã triển khi tiêm vaccine cho cán bộ nhân viên tại Dự án Long An, cũng như các CNBV thuộc khối Văn phòng tại 600 Điện Biên Phủ. Suốt thời gian giãn cách xã hội, VRI GROUP luôn tận tình chăm lo cho đời sống CBNV, thường xuyên có những chuyến xe hỗ trợ lương thực – thực phẩm, tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khoẻ bản thân & cộng đồng, tiến hành nhiều đợt phun khử khuẩn tại nơi làm việc và trang bị những vật tư y tế tại các dự án…

Ban lãnh đạo VRI GROUP luôn động viên sức khoẻ, tinh thần của anh em CBNV, với tinh thần “Hoàng Gia không bỏ lại ai phía sau”, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, kịp thời giúp đỡ những CBNV không may nhiễm bệnh, cũng như hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, ở trọ.

Để chuẩn bị cho việc trở lại hoạt động kinh doanh, các CBNV cần chủ động đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Y Tế, như hoàn thành tiêm vaccine, luôn ý thức thực hiện 5K tại nơi làm việc cũng như tại nơi công cộng. Đặc biệt, tuân thủ theo các quy định phòng chống dịch tại nơi làm việc.

Tinh thần Hoàng Gia luôn luôn phát huy vai trò của mình, đặc biệt trong mùa dịch COVID-19 – Hoàng Gia không bỏ lại ai phía sau
Đội ngũ anh em CBNV làm việc tại khối văn phòng & dự án đã được tiêm vaccine đầy đủ, đảm bảo sức khẻo và điều kiện làm việc khi thành phố nới lỏng giãn cách xã hội
Hoàng Gia ơi, cùng nhau cố lên nhé, chúng ta sẽ làm được!