Bí thư tỉnh uỷ làm việc với công ty TNHH Hoàn Cầu Long An

Ngày 23/08/2018, Bí thư tỉnh ủy Long An – ông Phạm Văn Rạnh cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đức Huệ có buổi làm việc với công ty TNHH Hoàn Cầu Long An trong việc thực hiện các dự án của công ty tại ấp 3, xã Bình Hòa Nam.

Công ty Hoàn Cầu Long An thực hiện 3 dự án gồm: Dự án sân Golf với 36 lỗ golf tổng diện tích 200 hecta, dự án nông lâm nghiệp công ty đang trồng tràm và các loại cây ăn trái với diện tích 1168 hecta và dự án năng lượng điện mặt trời với diện tích 1000 hecta. Riêng dự án sân golf dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 với 18 lỗ golf cho khách sử dụng trong năm 2018 và quý 01/2019.

Bí thư tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh (thứ 2 từ trái qua) cùng lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh tham quan dự án

Sau khi tham quan thực tế các dự án và nghe đại diện công ty báo cáo về quy trình, tiến độ thực hiện, Bí thư tỉnh uỷ Phạm Văn Rạnh đánh giá cao sự cố gắng của công ty trong việc triển khai thực hiện các dự án theo đúng chủ trương của tỉnh.

Đồng thời, Bí thư tỉnh ủy yêu cầu trong thời gian tới công ty cần tập trung thực hiện các nhiệm vụ còn lại như: phát triển thêm tiềm năng du lịch của địa phương; sớm triển khai thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết để thuận tiện cho việc triển khai thực hiện các dự án và phấn đấu hoàn thành, đưa vào sử dụng các dự án vào năm 2020 theo đúng tiến độ đã đề ra.