Trùng tu và xây dựng hệ thống Trung Tâm Hội Nghị Đà Lạt Palace Heritage Hotel

Với bề dày kinh nghiệm trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Anh Quốc SG đã chứng minh năng lực và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam với nhiều công trình, dự án có quy mô lớn được triển khai thực hiện vô cùng công phu, bài bản.

Sở hữu đội ngũ nhân sự từ kỹ sư, kiến trúc sư đến công nhân xây dựng, khối hành chính, …giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, thường xuyên được trau dồi đạo đức và đề cao yếu tố trách nhiệm công việc lên hàng đầu. Tại Anh Quốc SG, mỗi sản phẩm được hình thành phải tuyệt đối đảm bảo được chất lượng hoàn hảo trong từng chi tiết, từ đường nét thiết kế, cấu trúc công trình đến thẩm mỹ và sự bền vững trong suốt quá trình sử dụng theo thời gian.

Đặc biệt hơn các dự án do Anh Quốc SG thực hiện đều mang đậm dấu ấn thương hiệu, mỗi công trình, dự án là một cá thể độc đáo, duy nhất, mang đậm tính cách của thương hiệu khách hàng, thể hiện được bản sắc, văn hóa của khách hàng trong từng chi tiết.

Là dự án nằm trong những dịch vụ hàng đầu của Anh Quốc SG, dự án trùng tu Đà Lạt Palace và xây dựng mới Đà Lạt Palace Heritage Hotel là một trong những dự án tiêu biểu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công trình Dân dụng đáng tự hào của Anh Quốc SG.

Đà lạt Palace tọa lạc tại 02 Trần Phú, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng. Có vị trí lý tưởng tại trung tâm thành phố, kế bên Hồ Xuân Hương, một trong những hồ đẹp nhất của Việt Nam, dẫn đầu những khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á, gần chợ, các cửa hiệu, nhà hàng và các điểm tham quan du lịch, cách sân bay Liên Khương 30 phút đi xe. Đà Lạt Palace có lối kiến trúc cổ thời thuộc Pháp, thiết kế theo phong cách Edwardian và Art Deco tiêu biểu, thể hiện đẳng cấp thanh lịch sang trọng với dịch vụ hoàn hảo và vẻ đẹp duyên dáng.

Năm 1993 Đà Lạt Palace được Anh Quốc SG nhận thầu trùng tu toàn diện và được mở cửa hoạt động chính thức từ năm 1995. Phong cách kiến trúc của Đà Lạt Palace sau trùng tu trở nên hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ nguyên vẻ tráng lệ và dáng dấp lịch sử hiếm có.

Để xứng đáng là một trong những điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam, cùng với Đà lạt Palace, Đà Lạt Palace Heritage Hotel được Anh Quốc SG tiếp tục nhận thầu xây dựng toàn bộ bao gồm: Thiết kế kiến trúc, thi công, lắp đặt hệ thống tiện ích….nhằm cung cấp các tiện nghi và công nghệ mới nhất cho khách sạn, từ phòng ngủ đến các phòng hội nghị đều đầy đủ tiện nghi hội họp với công nghệ mới nhằm đem lại dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng.

Hơn nữa bề dày lịch sử lâu dài và phong phú của khách sạn Dalat Palace Heritage là một trong những khách sạn sang trọng có sân gôn nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của Đà Lạt Palace sau khi được Anh Quốc SG trùng tu và xây mới: