Chính thức khởi công nhà Câu Lạc Bộ Royal Golf Long An và 19 đường golf

Ngày 17/07/2020, lễ khởi công nhà câu lạc bộ Royal Golf Long An và 19 đường Golf được diễn ra tại Sân Golf Royal Golf Long An cùng với sự có mặt của những nhân sự chủ chốt Anh Quốc SG.

Nhà CLB Royal Golf Club và 19 đường Golf thuộc Dự án Royal Golf Club Long An – khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp với nhiều hạng mục công trình. Đây là dự án trọng điểm của Anh Quốc SG trong giai đoạn 2020 – 2025 với quy mô 36 lỗ, dự kiến 18 lỗ đầu tiên sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2021.

Sân Royal Golf Long An do Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An làm chủ đầu tư xây dựng, được lên thiết kế bởi Công ty Faldo Design của huyền thoại golf Nick Faldo, đặc biệt trong dự án quốc tế này, Anh Quốc SG nắm giữ vai trò là nhà thầu thi công toàn bộ dự án.

Dự án sân Royal Golf Long An là khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp với nhiều hạng mục công trình. Sân Royal Golf Long An có 36 lỗ, được thực hiện từ đầu năm 2018, dự kiến đến quý III/2021 sẽ đưa vào hoạt động chính thức..

Anh Quốc SG là đơn vị chịu trách nhiệm chính công tác thi công sân Royal Golf Long An theo bản vẽ. Từ những ngày đầu tiên, các cán bộ kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp của Anh Quốc SG đã tham gia chi tiết vào công việc chuẩn bị mặt bằng, tư vấn hoạt động kiến trúc, kỹ thuật, cung cấp các thiết bị điện, trực tiếp thi công tạo hình, trồng cỏ khu vực vườn ươm, và giám sát thi công toàn bộ quá trình thực hiện, thẩm tra chất lượng…

Đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu tiên, huyền thoại Golf Nick Faldo – tay golf thành công nhất trong lịch sử golf châu u và cựu vô định thế giới cho biết ông rất vui mừng và vinh hạnh vì có cơ hội được hợp tác cùng các doanh nghiệp có uy tín và quy mô tại Việt Nam. Lần hợp tác thành công này góp phần đưa sân Royal Golf Long An vào danh sách hàng trăm sân Golf nổi tiếng được thiết kế bởi công ty Faldo Design do chính ông sáng lập và điều hành. Với sân Royal Golf Long An, Nick Faldo chia sẻ ông là người trực tiếp thiết kế, chỉ đạo đội ngũ Faldo Design dành toàn bộ tâm huyết để thực hiện sân Golf có tính thẩm mỹ cao, sáng tạo nhưng vẫn mang đậm phong cách của Faldo Design. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đơn vị thi công chính là Anh Quốc SG, dự án bước đầu thực hiện đảm bảo thành công theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra.